Pelvic Girdle ?

Sis sino po ba makaka explain sa Akin ng ibig sabihin nito? Pelvic girdle pain. Kasi kagabi po after ko umihi sobrang bigat at sakit ng pakiramdam ng Kaliwa Kong lower pelvic side sobrang sakit po nung humiga ako. Tas nawala din. Nag raradiate sa likod ang skit. Tas mejo na tigas ang tiyan ko malimit pag nakahiga. 5 months pregnant

2 Các câu trả lời

Lumalaki na po kasi si baby kaya medyo may mga naiipit na ugat. You can take paracetamol sis or put hot compress. :) Advised yan OB ko sakin.

5y trước

Sa may bandang singit Yung sakit sis. Try ko mag hot Compress pwede nmn yata Yung oil? Mejo mainit din?

Same here po mommy higa lang po lagi and iwas sa mabgat