Urinalysis test

Sis pwede mga ask sana may sumagot mataas ba ang uti ko ?

Urinalysis test
9 Các câu trả lời

parang hindi naman mommy, pero meron pong pus. inom ka po madaming water. and sa next check up mo po, ipakita mo po ito sa OB mo. :)

normal pa nmn momsh..ang pus cells hanggang 5hpf is still ok... continue hydrating lng momsh..mas mababa mas safe😊

Hi mamshie🙂 base sa result hindi po ganun kataas more water lang po yan no need ng antibiotic🙏🏻🤍

nung ako nga po yung PUS ko 6-8 pero normal lang daw. pinag tubig lang ako. ngayon 2-4 nalang.

no po. as your result normal po yan. it depeends sa WBC and Protein results mo po. 😊

baka contaminated lng ung sample mo. sinalo mo po b agad unang labas ng ihi?

konti lng.dpat 0-2 lng.pero dna man gnun kataas.

more water po. normal nmn po

more water lang sis