Isoxilan

Hi sis meron na ba sa inyo nagtake ng isoxilan? nireplace kasi OB ko duphaston after ko maadmit hospital, nagtry kasi siya idaan sa swero gamot ko isoxilan at magnesium sulfate dahil nga pabalik balik cramps at lower back pain.

4 Các câu trả lời

Ako mommy, simula 4th month ko hanggang bago mag 37 weeks. Bed rest ka mommy... Elevate your feet din for 15-20mins para sa blood flow. Then sleep on your left. No bathroom privilege din po... Ganyan ako nung nag preterm at 32 weeks.

4y trước

My uti b kau.pero nanganak kna yan mommy. Ako nlng lumambot cervix ko. Pero d me admit

nagtake din po ako isoxilan.. sobra sakit din lower back ko nun... isang klase din sya pampakapit. pero 7days lng ako pingtake kasabay ng duphaston din. nawala nmn po ung lower back pain ko

6y trước

Thank you sis, 12 weeks na preggy pero pabalik balik pdin lower back pain

May side effect po ba sayo yung isoxilan?

6y trước

wala naman sis, wala naman ako nararamdaman kakaiba