baby things.

Sis ano po bang magandang gamitin na baby soap baby lotion, baby oil diaper para sa newborn ung safe po ky baby na hindi masyadong mahal. firt time mommy here edd is october 8. thanks po.

1 Trả lời

Congrats momshee!! Try nyo po Human Nature baby wash saka nappy cream. Pwede ka rin mag-Human Nature dealer para discounted ka na, may side business pa. 😄 Usually pag newborn ina-advise po na wag muna gamitan ng lotion. Sa baby oil, sbi nila ok daw po ang virgin coconut oil pero di pa namin natry. Johnson&Johnson Lite try nyo po. Sa diapers po, EQ Dry. Mas nag-improve quality nila recently, parang mamahalin ang design pero di ka atakehin sa puso sa mahal. 😅