Newborn avent nipple

Sira na po ba yung newborn nipple ng bottle pag may mlakas na flow na lumalabas pag pinisil? Na-noticed ko po kasi nung naghuhugas ako ng nipple bottle, maliban sa talagang butas nya may sumisirit pa na maliit na butas sa tabi nya. Lumalabas lang pag pinisil mo yung tsupon. Iniisip ko po kung need ko na palitan. May time kasi na natatapon ni baby yung milk nya kapag dumedede. Pero hindi naman plagi, kaya iniisip ko kung normal lang po yun or hindi.. Please help me decide po.. Thank you very much..

1 Trả lời

Meron yan para anong months po kapag new born slow yung flow nya. Nandyan sa box