tampo

Sira ba ang messenger app ko o sadyang ini, ignore lang talaga nya ko? grabe sya makatiis sakin 😢

1 Trả lời

ilang araw ba sis? ive learned a lesson sa isang lalaki na ganito. u see if a guy wants you, wlang araw di mgtxt yan. sabi nga nila if there’s a will, there’s a way. pgsabihin im too busy or wlang oras.. alams na.

4y trước

days pa lang, pero nakakainis ung feeling na.ini ignore, kahit naka on line naman.ang toxic ng ganitong relasyon.😷