Sipon ni baby

May sipon po baby ko tapos ayaw po lumabas parang nasa loob lang sinipsip ko na po wala pa rin lumalabas kawawa po siya pag natutulog lalo na sa gabi

2 Các câu trả lời

you can use salinase drops para lumambot ang clogged mucus. then suction out. slightly elevate ang higa ni baby para hindi mahirapan huminga due to clogged nose.

1y trước

opo ginagawa ko na po thanks po

same tayo mi ngayon ganyan nangyayari kay baby nag pa check up nma kami malinis naman baga nya normal naman results ng lab.ano kaya un