gamot sa sipon

Okay Lang po ba uminom NG disudrin Ang 1 month old. Para kasing may sipon Kasi naririnig ko nasinghot sya. Pero Wala naman natulong sipon sa ilong nya. Ginawa ko sinipsip ko yg ilong pero ayaw makuha. Sa bibig lalabas Kasi bigla syang naduak nung pagkasipsip. Parang gusto nya ilabas sa bibig pero di mailabas. PS: nireseta po yg disudrin ng nurse sa center

2 Các câu trả lời

Go to your pedia mommy kasi nabanggit samin dati ng pedia namin na ang newborn stage to 3mos ang pinaka critical stage ng babies, meaning kung pwedeng hindi sila magkasakit within that time frame mas maigi. Kaya para sure ka sa gamot na ipapa intake kay baby, ask a professional. (But nung nakasipon baby ko ngayong 4mos sya disudrin din pinainom. 3x a day every after dede nya. .05ml dose nya since 4mos na sya

Okay po yan. Yan din pinatake ko kay LO and reseta ng pedia.

5y trước

Opo pero try to ask nalang din pedia niyo mommy.