sipon baby 27 days

may sipon po baby ko 27 days now lang parang hirap siya huminga dahil sa sipon niya ano po kaya muna maganda gawin may nasal aspirator nadin po ako kaso may sipon paren siya🥺🥺#pleasehelp #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Hello nakapag pacheck up na po kayo para sa sipon ni baby? Try niyo po sipsipin yung sipon, kung hindi naman po kayo maselan.

3y trước

nagpacheckup poko kanina niresetahan ako loviscol at ceclor ,may ubo nadin po siya nagaaspirator poko may nakukuha naman kaso meron padin