AWAY MAG ASAWA

Sinusumbatan din b kYo ng mister nyu sa mga nagastus niya at lahat2 pag mainit ulo? Kasi minsan pati pagkain and etc na nabibili niya kinukwenta talaga!

2 Các câu trả lời

grabe nman mommy di sana di xa nag pamilya parang ganyan yung father in-law ko kaya hiniwalayan ng mother inlaw ko xa nman lista kung saan naubos yung pera

hala grabe nmn sis.. pag ako sinumbatan ng gnyan mag aalsa balutan aq.. hahaha pra wla n syang maisumbat 😁😁😊

4y trước

trueee.. bka msanay kc sis kung lgi mo lng hnhayaan.. sana madala n sya..