Asking a question about pregnancy

Sinu sa inyong mga mommy na 1 year old pa lang si babay e nasundan na ano po yung feel kase diko.sure kung preggy ba talaga ako di pa po ako nakapag pt gawa nga po na lage kapos kame . ayoko pa.sana masundan baby ko lalo na po sa papa nila na walang ibang iniisip kundi yung sarili lang basta mabuntis lang ako oky na wala na pake . kaya tatanong poko kung ano feel na nasundan agad si baby 1 year pa.lang . #advicepls

1 Trả lời

Siguro nga case to case basis mommy pero ako kasi happy na kinakabahan nun ako. Nanganak ako sa unang baby ko nun October 2020 tapos after 2 or 3 months missed yung period ko kaya September 2021 nanganak ako kay second baby.