pananakit ng singet

sinu po nakakaramdam ng pananakit sa singet 8 months pregnant po at mhrp po tumayo at mahiga.team march po ..pasagot nmn po f normal lng o ba ito or sign labor thankyou po sa sasagot

8 Các câu trả lời

Same here,, paminsan minsan parang may sumisiksik sa singit,, kala ko nga yung panty ko na sumisikip,, 😆 Hirap na din matulog,, Sobrang likot din ba ng baby nyo?,,

Same Feeling Moms. Team March din' sobrang sakit tlga madalas nga sakin sa Rightside lang tlga hirap humakbang.. Penguin Walk! 😅

5y trước

MARCH 17'2020 po..

same feeling din po..team march..35 weeks po..still working..tiis tiis sa sakit..

Normal lang po. Sumisiksik si baby kasi nagreready na siya

gnyan din ako sis April duedate ko kla mo prang my kulani

Anong singet? Baka po SINGIT! 🙄🙄🙄

5y trước

ai sorry nmn .ikaw na po .

thankyou po ..hirap ksi subrng skit

Normal lang po😊