33 weeks

sinu po going 34 weeks dito ? natural lng po na lagi sobra sakit ng balakang at may kumikirot sa loob ng pwerta prang napupunit ganun . saoamat po sa sasagot worried po kasi ako .

2 Các câu trả lời

34 weeks here, same feeling. sabi ni OB normal since nagreready na si baby basta wala lng contractions. pero much better go to your OB, she advised me to take duvadillan atleast once a day to avoid early labor. nakatulong naman po

Please answer this. Ganito din nararamdaman ko. 32 weeks here.