Feeling sad.

Sinu po dito ung buntis na hiwalay sa bf/asawa? Pero sustento lang po gagawin nung guy? Payag po ba kayo na bigyan sya ng karapatan or gamitin ung apelyedo ng guy? Kasi ganyan po ako ngaun 6weeks pregnant na po ako. Halos ako po ung nahihirapan ngaun wala ako katuwang lalo nat buntis po ako. 😥😥 Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Ako po walang sustento galing sa tatay ng anak ko kahit piso. Ni hindi na din mahagilap. Kabuwanan ko na. Kaya nyo po yan mommy. Tungkol po sa karapatan or sa apelyedo pag isipan nyo pong mabuti. Keepsafe po mommy. Godbless! 💕

Ok na din ung ganon. Buti nga may sustento ka nakukuha. Madali maghabol pag nasa apelyido ng tatay. Madali siya makasuhan.