Ask

Sinu po dito october ang due date??❤

116 Các câu trả lời

Oct 29 po. Kakabili ko lang gamit ni Baby kahapon kahit di pa namin alam gender. Okay lang po ba yun? Advise kasi ni OB around 8mo's na lang daw ako magpa ultrasound for gender para makita na din kung naka posisyon si Baby. Nakaka excite pa naman po. 😩😅

October 26 ❤️❤️💕 excited na me sana makayanan 😊 GoodLuck satin lahat 😊

🙋‍♀ pwd na daw aq manganak anytime although Oct.22 pa Edd q

5y trước

Yun din sabi ni ob ko sis, pg dating daw ng oct anytime pwede na daw ako manganak

October 1 EDD ko pero nanganak ako September 22😊

Hello, Team October! October 7 here ❤️🤰🏻

Oct 1. Wala na atang balak lumabas Baby ko 😂

Oct 31..🤗 mygod ilang araw nlng October na..😬

5y trước

Same ang LMP and ultrasound ko..

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️

Oct 16 . Kaso sched ng Sept 27 for CS.

Same here october din. October 14 😊