placenta Privia

Sinu po dito nakaranas ng may placenta previa.? im 4months pregnant po any advice po sa mga naka survive npo ng gantong kalagayan.

placenta Privia
31 Các câu trả lời

low lying case ko sa bunso ko. 4months din ng mlaman case ko sa ultrasound kasi dinugo ako. at advise o.b ko n bawal magalaw masyado m tagtag.till 7months and 9th di n nagbago. kaya end up schedule CS. hindi pwede maglabor. mkakasama daw. kaya 37 weeks labas n c baby.

33weeks po ako sinbhn n placenta previa ako at pede ma cs pero.awa.mg Dyos ndi nmn ako.dinudugo mag 37weeks nko nextweek.hoping.and praying n umikot.p.inunan n baby..mdyo pricey din kc kpg cs pero kong anumn sbhn n doc bsta s ikakabuti nmin n baby..

me🙋po pero wala bleding binigyan lng ako 2 klase ng pangpakapit at advise ng ob ko bed rest lng tlga at pinakang tau mo lng dapt is ung pag ccr mo.. ngaun po 14 weeks and 4 days ako still bed rest parin and pray🙏.☺️☺️☺️

4y trước

Salamat sis s advice

Had it at 24 weeks, after 5 weeks normal na po. no spotting, pero dahil may contractions ang posterior wall ko i have to take heragest and isoxilan. wag po magbuhat and rest as much as you can. pray hard wala po imposible kay God. God bless

4y trước

salamat po 😢🙏

yes po, kaso napakarisky lng po, ilan beses ako naospital kse dinudugo hanggang nanganak po ako ng pre mature, pero so far so good na po malki na baby ko ngayon kahit po ganun, kaya fight lng po lagi.

ako po, 15 weeks nung nag pautz ako. same din, Pinag bed rest tpos bawal magbuhat ng mabigat lagay unan sa balakang kapag nakahiga.. tpos aftwr 1 month. okay nmn na po. 😇 magging okay din yan sis.

4y trước

thanks God at hndi naman sis.. naresetahan lang ako ng pampakapit ng 1 week tapos bed rest lagay ka unan sa balakang kapag nakahiga ka sis. tsaka iwas buhat at galaw lagi

Me po. Bedrest lang po momsh. Taas niyo po paa niyo, lagyan niyo po unan sa taas ng pwetan niyo po. Effective po sya. Sa awa ng Diyos, naka survive naman po

4y trước

ganun po ginagawa ko pero ok lng ba sis ma nakadiretcho matulog. pag tagilid kasi parang sumasakit un puson ko

Low lying placenta at sabi ng OB non baka ma cs ako pero thank God di ako na cs at nag move yung inunan. Pray lang ako non at lagi ko kinakausap si baby.

sis kamusta na? na confine ako nun march08 dahil sobra pag bbleed ko . hanggang ngayon bedrest lang ako . ang hirap ng placenta previa 😔

me, nalaman na lang na placenta previa case ako noong mangananak na ako sa 1st baby ko kaya nauwi sa emergency CS.

4y trước

late muna nalaman sis. kung kelan k manganganak dun pa ngplacenta previa