mga mommy question lang po

sinu po dito na calcium carbonate B3 ang iniinum patingin nman po kung anung itsura po nun and magkano po bili nyo?#firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

meee 🙋 15 pesos sakin isa mismo don sa clinic na pinagpacheck-upan ko

4y trước

once a day lang din po ba ung inum nyo tsaka hndi nman poba nkakatakot kc para pong masyado malaki hehehe ung una ko po lasing iniinum na calcium eh ung galing po ng center eh yan po kc reseta sakin ng lying in