tamang due date

sinu po dito kapareho ko ,na nagguluhan kung anu ba tlga due date. sa lmp ko nov.12-2022(41 and 2days na) tapos sa ultrasound naman dec 12-2022(37weeks na ako now) normal lang ba na may ganun salamat sa mga sagot mga momsh #3rdtimemommy #TeamNobember or #teamdecember2022

6 Các câu trả lời

kelan ba last mens mo sis?

2y trước

feb 5 po ,kaso nag staert ako mag pt march then negative,pag dating nung april saka na lang nagpositive ,(hindi po regular ung menstruation