nagiging dark yellow at parang naninigas

Sinu po dito ang same ng nararanasan ko, sa gabi po kasi nagigising ako ng hindi umiiyak si baby pagtingin ko sa kanya parang naninigas sya at kulay dilaw.. dali dali ko syang kinarga at unti unti bumabalik naman kulay nya. sa gabi lang po nangyayari habang tulog ako. sa umaga naman hindi kasi bantay naman sya lagi kahit tulog sya. twice na din nangyari sa kanya yan noong wala pa syang 1 month, tapos ngayon nalang ulit mag 2 months na sya. pls, sinu po nakakaalam anu po eto

2 Các câu trả lời

Alam na po ba ng pedia nya yan? Nakakapagpachrck up po ba kayo monthly? Ang makakasagot lang po kasi talaga nyan is yung pedia nya lalo na't mukhang serious case yan, mommy. Contact your baby's pedia nalang po kasi baka emergency case na yan

5y trước

thank po

up