sinu po dito ang may philhealth..ask ko lang po kc i reg. nung august and i paid july to dec to avail da benifits kc nov ako manganganak..so may next payment po is jan to june tama po ba?and oks lang kaya f ill pay it na dis nov.?thanks po

4 Các câu trả lời

Pwede po magpay in advance. Mas mabuti yun para hindi mo makalimutan. This Novemeber 2016 ka ba manganak? Tapos yung hulog mo ay Jul-Dec 2016? Baka you need to double check dun sa nakausap mo sa PhilHealth if makakapag-avail ka nga. From what I know kasi for individually paying members, a total of 9 months’ contributions must be made within the 12 months prior to availment.

8y trước

na chechk ko n po mommy and yes avail ko daw po benifits bsta ng pay mg 3mos ahead.

Sa pagkakaalam ko mommy pwede nman bayaran ng advance..pero bago k lang bang member ng philhealth? Make sure mommy n maaavail mo ang benefits kahit 6months palang ang nababayaran mo

8y trước

good mommy..tuloy mo lang ang hulog mo kc mlaking tulong ang philhealth..s public libre ang new born screening para kay baby basta philhealth member ka..

Ako advance ko binayaran ang philhealth ko dati kasi for sure after kong manganak di ako makakalabas agad para magbayad ulit dahil busy na sa baby

Pwede naman po magbayad in advance. Ok na din yun para hindi ma-over look. Malaking tulong din ang Philhealth kahit papaano.

8y trước

sbi kc skin para magmt k daw benifits pay ako july to dec..august po kc nung ng apply ako..