chinese General Hospital

Sinu po ang nanganak dito sa hospital na to? Magkno po lahat ng binayaran nyu po?private at hindi?

6 Các câu trả lời

ako po dito manga2nak ths August .. nagtanong ako kay oby eh,, pero ang bngay nyang budget sakin for normal is 50-55k lahat2(rum&OR) then CS lahat2 naglabor k man or hnd is 65 to 70k din,, pero cgro bababa pa naman yan .. may philhealth naman or SSS .. or kng may health card kayo .. so ayun if ever dto ka magready ka ng 70k n budget.

5y trước

God bless po.. sino po yung Dra. Nyo po..?

80k painless year 2009 (semi-private) 3 days ako sa hospital tapos panganay ko 5days pa bgo nailabas nag ka komplikasyon kce kaya umabot kme sa 80k.. tgal na kce dko na dn alam kung buhay pa yung OB ko dun..

Yung ka team ko less than 5k lang binayaran nya. Normal delivery pero same day kasi pinauwi din sila. I mean umaga sya nanganak, hapon discharge na ganern.

5y trước

Ah okay po..

Ung ka office mate ko dyan nanganak. Less than 25k lang nagastos nya lahat lahat na. Si Dra Patricia Tan ata yun OB nya dun. Not sure tho

5y trước

Kelan lang po ito???

27k normal delivery

70k cs