July due date

Hi sinu po ang july ang due date dito??

247 Các câu trả lời

July 2 daw due date ko 😊 di pa namin alam ang gender ni baby next month pa pero naeexcite na kmi😁

6y trước

Nasa bandang puson pdin cguro, kasi dun ko sya nararamdaman haha minsan sa left minsan sa right side naman sya haha

Mga mommy's gawa ako sa messenger ng group chat naten ahh need ko lng ng name nyo comment nyo po user nyo ahh

6y trước

Paadd po Det aban-Lee

Ano Po messenger acct nyo para ma add ka po namen sa group chat.. Messenger acct po is "July Babies"

5y trước

ako din mamsh HAHAHAHA pa-add 'Mark Lonceras' yung dalawa kaming nasa dp. TY

plan ko nga mag pa ultrasound ngayon Wednesday mga mommy palagay nyo makikita na kaya gender ni baby

6y trước

wag nmn po sna itago ni baby gender nia smin 😅😅

Guys may group chat na tayo hanapin nyo hirap mahanap ung iba July Babies po ung name ng group

5y trước

Pa add po melay gozarin sa fb

july 13 1cm na kulang pa ng 3days c baby para maging 37weeks para pwd na syang lumabas.

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Sa gusto po sumali sa group chat.. ito po ung acct https://m.me/join/AbbHEMxV0-pw3Hxy

6y trước

pa add po Divine Grace Irabon

july 19 po ako... kkkb pero nkk excite din...kc 12 years ang gap s panganay ko

Hi mga mommy's sana magkaron tayo ng group chat noh mga July group chat hahaha

6y trước

sweetsweet styles

Ako po dapat july pa duedate ko kaso napaaga ako...nanganak na ako ng june 7, 2019...

5y trước

Ano july po kayo? At bakit po napa aga?