ask lang po.. maxicare Card po meron ako then taga santolan pasig

sinu po ang May experience ng healthcare card tapos nanganak with philhealth PA... wala ba talaga magastos..

2 Các câu trả lời

mommy kung ung maxicare card mo sakop maternity mo tignan mo kung magkano amount..para makita mo kung may matitira ka pang balance.. sa philhealth namn depende ata kung accredited na ospital nila ung pinagpanganakan mo magagamit mo yan

Wala po.. 0 balance ang bill nmin