hi mga mommsh ask lng po about sa regla?after manganak

sinu po after manganak .ung 6months bago nag ka regla,? saka malakas din po ba nkaka 5x sa mag hapon .?the 1st day mahina pa 2nd day ang lakas kada galaw me nlabas po ? normal po kaya un .breastfeeding mom po ako.. ,

2 Các câu trả lời

ako po bf mom after 3months ng pagkapanganak niregla na po at 1week pong malakas ang regla tapos buo buo po yung lumalabas. tapos po hnd po ko monthly nagkakaroon. sabi po dto siguro daw po dahil tuloy tuloy magbf kay lo

1y trước

mga mi ako din malakas means ko ng ika 2nd and 3rd day mga sumunod na araw ang nag normal na ... pero wala nmn buo2x... ewan ko lng next month f regular na ang means ko... na bigla lng ako nung una kc lakas cgru kc nga sa tagal na ipon mga ilalabas .... tnx sa mga share po ... ng sagut nyo🥰