spotting

hello. sinu nkaranas dto ng spotting . pagkatapos nagiging brown discharge ? ung prang old blood .. panu kaya mawawala to ? 4months na baby ko worried prin ako ..

7 Các câu trả lời

Spotting nga yan sis ung brown... Ngkagnyan aq nung 2mos aq, tas i feel so weak.. Un.pla need ng bedrest.. tas my ob prescribed me ng dlwng pmpkapit. Phinga at less worry. Sbi kglht nu i take n gmot kung dka pphinga wla dn epekto...

Baka stress ka or sobrang pagod sa work.. need mo bed rest bbgyan k dn ng right meds ng ob mo pangpakapit.. ganyan dn ako sis.. mas mgnda punta k agad kay ob..

I kust experienced this last night. Sabi ni OB, mahina daw kapit ni baby kaya need ng complete bed rest. Bawal maggalaw galaw. And pampakapit every 6 hours.

Nag ka brown discharge aq last week dahil sa uti, nresetahan aq monurol tska pampakapit na din ngaun nawala na xa. Pacheck up ka din po sis.

admitted po aq ngaun.due to spotting

Go to your ob and have a check up