init

Sinu nakakaexperience na sobrang init ng pakiramdam lalo na pag gabi ?? di ako nakakatulog 35 weeks pregy ako sign kaya un na malapit na sya lumabas???

73 Các câu trả lời

same tayo sis. 2days nalang 35weeks na din tyan ko. sobrang naiirita ko kse napakainit ng pakiramdam ko lage.😥

Mainit po tlg.. ako three times maligo, lagi pko naka ac kc pag efan lang basang basa ako ng pawis dhl s init..

Ako nga din po 6months palang pero sobrang init na nararamdaman ko kahit bagong ligo, tagaktak pa rin ang pawis

33 weeks po ako ... Kala ko normal lng d lng pala ako ang init n init sa gbe un orang ayaw muna mag damit

Opo aq din ganyan nung 35 weeks lagi nga ako nag babasa ng katawan dahil ang init init ng pakiramdam ko

Ako po ganyan. Naliligo na nga ako ng may ice minsan 3 to 4 times a day. Sobrang init 33 weeks preggy

Me too. Specially kamay ko, hindi pinapadampi ng partner ko sa mukha nya kase sobrang init daw! Haha

Nagtataka rin po ako sobrang init na naman ngayon.. Di ko sure kung dahil lang ba to sa pagbubuntis.

Huhuhu ako din po babad sa electricfan nalang tas inum maraming tubig. 25weeks and 4days preggy ako

Ako dn po dati super pawisin at init na init sa katawan kaya gusto ko lage nkatutok ang a/c sa akin