Laboratory result

Sinu my ganitong case po sakin? Mababa daw po Hemoglobin ko sabi sakin my posibility daw na pag manganganak na ko una lumabas sakin dugo at my posibilidad din daw po na baka salinan ako ng dugo pag nangyare yun. Any tips po? kung anu dapat gawin? at kung maiiwasang mangyare sakin yung sinabi ng nurse?

Laboratory result
10 Các câu trả lời

Inumin MO ferus na binibigay NG center free Yun ganyan din kasi ako kaso ang case ko namn manganganak na ako NG nalaman ko Yun Kaya nanganak ako Tama ka una dugo, iba nman MO sakin kasi ako na emergency CS kasi ayaw PA Lumabas ni baby nauubos na ang tubig sa loob sa awa nman ni lord ligtas na sya at going 4 months healthy baby boy ko Kaya MO Yan mommy

3y trước

nakakailan take po kayo ng ferrus momsh sa isang araw?

kain kalang gulay na masustansya at nakaka dagdag nang dugo mamsh, pra maka tulong ganyan din ako dati, anemic kc ako puro gulay lg kinakain ko .

Sakin para daw nd ako kulangin sa dugo pag manganganak nq niresitahan ako ni dok ng hemarate FA 3x a day. para iwas salin daw ng dugo.

Eat green leaffy vegetables po. Ask din po kayo sa OB nyo para maresetahan kayo ng vitamins

3y trước

ferrous lang po .. ganyan din skin ,niresetahan lang ako ni ob ferrous sulfate.

ganyan din po sakin pinagtake ako ng ob ko ng 2 iron hemorate and iberet. 😊

mag 3x a day ka po ng ferus sis. laking tulong po nun.

3y trước

ayan po ang recommend sakin sa center nung sobrang baba po

ampalaya sis kailangan mo po yun.

Take ka po ng iron supplement

akin nga non umabot ng 8.8

Magkano nagastos mo be