4month po

#sinopo nakakaranas napo ng ag pitik ni baby sa tummy po natin mag 4 palng po sya pero second baby konapo to yung una po kasi namatayan poko tapos pag bago kaij poko abg tigas po ng tummy ko tapos para nay uumok na maliit s bukod s tyab ko nagawlaw ibig po sabihn okay lang poba si baby sa tummy kopo salamat po

1 Trả lời

yes baby mo yun also have regular check ups and contact your ob everytime na may doubts ka.