first time mom po aq, nsa 11weeks po akong buntis ngayun, my nkita pong subchorionic hemorage

sinonpo ang nkaranas nang ganon??normal po ba ag delivery nyu?

2 Các câu trả lời

may hemmorage din po ako pagkacheck up ko 9 weeks and 2 days, niresetahan po ako ni doc ng pampakapit, duvadilan po yun. pagbalik ko po sakto 13 weeks na ako wala na po akong hemmorage. pahinga lang po kayo momsh, iwas sa mga mabibigat na gawain☺️ kung kaya mag bedrest, bedrest po kahit 1 week lang.

3y trước

Same po kaso yung bed rest ko ay mali akala ko bed rest okay lang maglakad2 magluluto, literal na pahinga pala kaya eto back from the start nasayang meds ko kasi may meds nga hindi naman nagpapahinga

Depende siguro mamsh sa ob. kasi ako nman my s.hemorrhage din pero di nman ako pinagtake ng any pampakapit na gamot at di nman daw maselan si baby. As long nman daw na walang bleeding, no need to worries. Explain nya lng sakin, sa pag attached lang ni baby sa wall kaya ngkocause ng SH.

3y trước

Yes momsh my Hemorrhage din ako nung ultrasound ko ng 9 weeks ako. Tanong lang sakin ni OB kung nagbibleed ba ako, sabi ko hindi nman po. Ayon wala nmn syang nireseta maliban sa prenatal vitamins ko. 2nd ultrasound ko for second tri. Wala nman ng findings na S.Hemorrhage. Pero depende na po siguro un sa OB.