Sinong same case ko dito mataas ang uti tapus 4xa day tinatake tong gamot nato cefalexin 500mg

Sinong same case ko dito mataas ang uti tapus 4xa day tinatake tong gamot nato cefalexin 500mg 7months preggy

Sinong same case ko dito mataas ang uti tapus 4xa day tinatake tong gamot nato cefalexin 500mg
20 Các câu trả lời

awww d q kya inumin yn... skin my nkita n few bacteria 2 times a day ng cefurixime for 7days...

Ito yung pina take sa akin kasi may UTI rin ako 2x a day ko iinumin. 7months preggy rin ako

ako po pero 3x a day lang yung akin cefuroxime axetil po nakaka 1 day plang ako

more water lang. tapos buko. araw arawin mo. mawawala yan 😊

me sobrang taas din uti ko, pero 3x a day lang for 7 days.

Cefalexin din po iniinom ko, pero 3x a day

Nag take rin ako niyan pero 3x a day

kamusta Naman po mommy si baby ?

me po dati 3x a day ☺️

sakin every 8hrs lang.