Epidural or wag na

Sinong naka-try normal delivery without epidural? Anong feeling po? Thanks

13 Các câu trả lời

Cs here For me mas ok pa din manganak ng normal delivery para maranasan mo ang totoong labor na tinatawag.As you get older lumalabas na ang side effect ng epidural sa katawan,proven kna yan pang 3 cs kna at na sa 30s na din ako.Epidural is advisable for c section lang.Kaya lang naman binibigay sa ibang patient yan kasi choice nila at my bayad din.Kaya kung ako Go for normal delivery😊

Hi mommy ako po 3 deliveries no epidural. Ang masasabi ko lang e pag nandun kn sa sa delivery room isa lang maiisip mo kundi gusto mo mailabas ang anak mo you will endure the pain. Di rin inooffer ng ob ko na magpaepidural kasi ang sabi nya nga after nun may pain pa rin.

5y trước

Wow. Thank you mommy ❤

First time ko to give birth without epidural. Sobrang sakit talaga sa feeling, parang ayoko ng manganak ulit sa sakit. Pero depende naman yan sa pain tolerance mo. Worth it naman din ang sakit after mo makita ang baby. 😊

ako po, normal without epidural. Masakit po pag nagle-labor pero once mailabas na si baby, sarap na sa pakiramdam. Kaya naman po, prayers. :)

5y trước

welcome po. :) Congrats and goodluck mommy. Kaya mo yan. :)

No to epidural. Yan sinasabi ng cousin ko na wag magpapa epidural. Pinagsisisihan niya talaga ngayon may pain parin 4years old na anak niya.

5y trước

Bakit po?

Yung cousin ko wala. Gusto kasi nya normal delivery and naawa sya sa baby kasi na aabsorb din daw ng baby. Nursing graduate yung cousin ko.

5y trước

Thank you mommy 1❤

Nung nanganak ako wala naman akong ganyan, anesthesia lang para sa tahi ung tinurok sakin hindi pa umepekto, kahit nga swero wala ako nun

5y trước

Thanks mom ❤

🙋‍♀️🙋‍♀️🙋‍♀️nd po aq nagpaepidural en tnx god nakaya q nman both labor en delivery😊😊

5y trước

kaya mu din po un tiwala lng.. icpin mu po c baby, naka2excite po ung feeling n alam mung lalabas n po xa

First time mom, normal w/ epidural. Masakit pero worth it naman. Proud ako na nafeel ko yung lahat ng pain.

Ako po, bukod sa ayoko maturukan ayoko po magspend si hubby ng thousands for anesthesia. Super sakit. Pero kaya.

5y trước

Kaya mo yan mommy 💕