what is this?

Sinong naka experience nito?amo kaya to?

what is this?
15 Các câu trả lời

Ako 1week saken yan pag pasok ng 3rd Trimester ko wala akong magawa kahit anong ilagay mo hindi mo mapipigilan yung kati buong katawan pa naman😢

Ako sis sa my tummy nilagyan ko lang fissan powder yung prickly heat natuyo na xa d na din makati...

If tigdas, delikado po sa preggy and lalo na kay baby. Check po agad mumsh

Parang tigdas... pacheck up ka po monmy agad bawal yan sa buntis

Ako din ganyan momsh kung kelan kabuwanan ko na 😒😒😒

Na try ko yan ... Nung ilang weeks preggy ako diko pa Alam na ...

4y trước

Wala nmn po epekto sa bby yan

Ganyan ako mag allergy parang bungang araw sobrang kati.

Tigdas po yan ganyan po sakin nung nag ka roon ako

Tigdas po yan momsh. msama po ba pakiramdm mo?

Ako before ko nalaman na buntis ako