momyjean

Sinong nag pa pamp po dito ...ask kolang kung mapapanis ba kaagad

1 Trả lời

Momshie 2 hours Lang ang Tagal ng gatas pag ka na pamp na.. Kung gusto mo para Hindi masayang Meron nabibili na milk storage Sa super market pag pamp lagay mo po Sa milk storage then lagay mo Sa freezer pag needs mo ng milk kuha ka Lang ng Tama Lang na gatas lagay mo Sa milk bottle then I mirowave mo yung pwedeng bottle Sa microwave .Pwede din lagyan mo ng mainit na tubig yung baso na pang coffee tapos ilubog mo yung bottle na Meron pamp na milk para maging warm Lang yung milk na galing Sa freezer.😊

5y trước

I lalagay Sa freezer gamit ang lagayan ng breast milk storage plastic para hindi mapanis ang gatas pag dedeNag lagay ka Lang ng Tama Sa bote nya At painitin gamit ang bottle warmer Meron nun nabibili sa department store