mommy

sinong mommy dito na gumamit ng philhealth sa panganganak... ano kaya ang policy nila..??ilang buwan kaya pwde ihulog sa phil...para magamit???

2 Các câu trả lời

ako po nung nagpamember ako sa philhealth 1,600 to 1,800 ata binayad ko nun good for 6 months na at pwede kona syang magamit sa kabuwanan ko this may, netong feb ko lang nilakad ph ko.

ang alam ko po atleast 3months updated..kung my sss dn po kau gamitin nyo ndin.kelan po b delivery date nyo

5y trước

ganon ba salmt.