About family planning

Sinong mommy ang nasundan agad ang 1st baby nila? 2nd baby namin now and gusto namin mag-family planning agad after ako makapanganak. Pwede kaya yun mga ka-mamsh, wala pa 3months ang baby magpa-inject or take pills agad pills na pang bf mom? #advicepls #pleasehelp #secondbaby

1 Trả lời

ask ur OB ano mgnda pills for u lalo na bf mom ka... aq ksi pills lng din tine take ko b4.. nun nag stop aq magpills ska uli aq nging preggy...