SLEEPLESS NIGHTS

Sinong lo dito ang tulog sa umaga pero gising sa gabi?

1 Trả lời

Sanayin nyo po ng pattern madam. Kc kami nver nahirapan kay baby namin. S gbi nka dim lights lng kami kaya lagi mahaba tulog nya s gabi. Slamat nga at d namin danas ung puyat eh kc since pinanganak sya naturuan na namin sya ng gnun. Pg play time nya lahat ng laruan nsa kanya tpos pg milk time alisin lahat ng laruan tpos dede sya. Pg nap time wala dn kung ano ano s higaan maliban s mga unan nya. Pg change ng diaper ilalagay ang changing mat. Pag tulog s gbi dim lights lng walang tv or mag cp samin mag asawa gang d sya nakakatulog.

5y trước

thank you💙 1 month na kasi kaming halos walang tulog dahil gising sya sa madaling araw.