Moms

Sinong may jowa jan o asawa na babaero? Paano nyo sila na handle? Anong pinaka worst na ginawa niya sayo while you are pregnant? Share nyo naman para may tip ako kung anong gagawin ko sa boyfriend ko.

1 Trả lời

yung tipong may nahuli kang dummy acct nya tapos mga kabastusan lahat ng chat nya like ano daw aize ng cup ng bra. 6mos preggy that time. d pa nakontento umulit ulit 2mos na baby ko kapal ng mukha. aun hhiwalayan ko na sana pinakausap ko aa mama ko iyak sya e hahaha

5y trước

Hahahaha nice 😂