STILL 1CM CERVIX

Sino team October dito mga mamsh? ♡ 39 weeks and 2 days na ako but still no signs of labor hays 😔 Nakaka worry na po ayoko mag CS sobrang galaw din ni baby every night hirap nako makatulog 💤 Required ba bago ma admit sa hospital ngayon ay my result kana ng Rapid test or Swab test? Hindi pa kasi ako na tetest nyan mga mamsh.#firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Exercise ka mamsh, do squat at lakad lakad every morning. Pag hospital po need swab test pero pag emergency na po siguro rapid test kase mabilis lang result pag swab po kase 1 week pa result.