Team July

Hi sino team July dito pero June pa lang nanganak na hehe EDD: JULY 16,2020 BORN : JUNE 15,2020

Team July
103 Các câu trả lời

34weeks and 5days... july 30 edd ko sa latest ultrasound ko.. always na matigas tyan ko.. feeling ko mapapaaga din panganganak ko..

4y trước

Same po tau momsh july 30 din edd ko. Mababa na tyan ko, minsan masakig ung akin at puson ko pag gumalaw c baby.

Wow.. Congrats po.. Ako july 3 due date ko.. Medyo nakakaranas na din po ako ng pananakit paminsan minsan.. Normal lang po ba yon?

4y trước

Ako po walang pananakit Yung araw na nanakit tyan at balakang ko ayun na din araw na nanganak ako

Normal po ba Yan ganyan ..? Kc ako July ako piro nong isang araw somasakit Ang tyan ko para akong manganganak😩buti nlng na Wala maya2

4y trước

Bale ang tawa sa mga pinapanganak ng before 37 weeks is Late preterm infant. Minsan nastay pa sila ng 1 or 2 days sa NICU to monitor the baby. Pero kapag super healthy naman si baby di na nila need magstay.

Congrats! July5 edd ko sis sumasakit sakit na tummy pero tolerable nman gusto ko ndn manganak.. sana di ako pagirapan ni baby..

July 12 here. 37 weeks 3 days today parati na naninigas tummy ko .pro magalaw prin c baby. Godbless all july mommies💗

July 5 due date ko pero ng spotting na ako. At sumasakit na ibabang bahagi ng tiyan ko pero sabi nila 1cm palng ako.

4y trước

July 13 due ko . 1cm narin .. panu kaya mapabilis pag open nang cervix . Umiinom na ako primrose 3x a day ..

Ako due date ko july 18 pero sabi ng ob ko di daw ako aabot sa due ko kaya mag prepare lng daw ako para anytime ready na.

4y trước

Same tayo sis july 18

Congrats momsh! Sana all huhu. Kaso ftm ako, gustuhin ko man maaga manganak e sabi kadalasan daw pag ftm mga + - 2weeks

Ako july 5 Pro may nararamdaman nako ngayun parang nanghihina ako at nung chinik nla yung bp ko mataas daw 130 pano na yan

4y trước

Sakin biglaang Lang na nag hilab

Napaaga si baby hihi pero healthy naman sya okay na yun. 😊 Ako July 14 pa, 37 weeks na ngayon and 1cm 😊