Team July Here

hello po may mga nanganak na po ba ng team july hehe edd ko po july 16 kabado na po ftm at lying in ako manganak praying for safe delivery para satin kaya natin to kung kinaya ng iba hehe

2 Các câu trả lời

same tayo ng araw teh 37 weeks na ko may nararamdaman kana bang parang nag lalabor kana? ako kasi parang wlaa pa gusto ko na ngang manganak😂

1y trước

wala pa nga eh ang nararamdaman ko lang matinding pagod at di na makatulog hahah pero 1cm na ako

same edd tayo mi. may discharge sakin yellow yung parang sipon, kahapon lang nagkaroon.

1y trước

opo wait pa po kayo pag may contractions na po