About pregnant

Sino sino po dito or may kakilala same case na wala pa 1year pag kagaling sa cs buntis agad ano po nangyari sa kanila or sa inyo??

1 Trả lời

Madame po ako kakilala. Okay naman po sila pate yung mga baby nila. Yun lang matic cs ulet since anlapit lang ng pagitan delekado if inonormal delivery ang baby. Yung isa nga.. sinabay na nya yung schedule ng cs nya sa 2nd baby nya sa birthday ng 1st baby nya. Kaya sabay na yung celebration palagi ng birthday nung dalawang bata.