Pretty Single mom

Sino single mom dto?.. May mgmmhal pa kaya satin in time? Share nman kayo ng stories jan hehe.

16 Các câu trả lời

Momsh wag ka mag alala, meron darating sayo in due time. It happened to me at mangyayari din sayo 🤗

AT THE AGE OF 31 NOW TANGGAP KO NA WALA TALAGANG LALAKI PARA SA AKIN!

Ofcourse meron pa. May mga guy na mas gusto ang single mom

Ung nanay ko sa sobrang paghahanap ng magmamahal sa kanya, nakailang partners na. Tanda tanda na ganun pa din, di baleng nagkalayo kami na anak nya basta may jowa cya na may pera ok na cya dun. Anong klaseng ina.

Ung anak mo ang number 1 na magmamahal sayo, so dont disregard him/her kapag nakahanap ka ng tingin mong magpapasaya sayo

Meron yan