Constipation

Sino same saken dito constipation hirap dumume huhu tapos puro hangin pa Yung tiyan 🥺 anopo ginawa nyo I'm 14 weeks &3 days today#pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

8 to 10 glasses of water daily, eat oatmeal, lettuce or kangkong, or leafy veggies. fruits as well. ngaun Panay veggies aq and cup of rice lng pansin ko Ang Ganda ng bowel movements ko....daily na.

Inom po kayo madaming water.. kain ka din po mommy ng papaya and yogurt.. yun po talaga nakatulong sa akin sa constipation😊