September

Sino same case ko po dito na lagi naninigas yng tyan and lagi sumisiksik si baby sa puson - Sept 15 po duedate ko.

10 Các câu trả lời

Ganyan dn aq mamsh..lagi na naninigas si baby Lalo na sa umaga and Gabi. Pero pag kinakausap ko sya mamsh gumagalaw sya..

Sakin sa buong tyan ko talaga malikot. At nakapwesto na rin sya sana hndi ns umikot. sept 17 here 😂

Ako mamsh hehe ready na ready na kasi yan si baby atsaka kung subrang laki nya sisiksik talaga sya

Ako din po khit mag csix months plang ako laging naninigas tyan ko tas malikot sya s puson

Ganyan din po ako nung buntis ako kay baby. Normal lang namab daw po sabi ng OB ko nun.

same here .. ung sumasakit na puson mo sa kakasiksik nya .. 😊

Ako din po Maam...expected ko September 18

Same here 🤰🙋‍♀️

same here.. september din

ako