Paninigas Ng Tiyan

Sino same case ko dito na after kumain naninigas yung tyan? Normal lang kaya sya? Ftm 19 weeks

4 Các câu trả lời

Oo same case ako momies ☺️ Lalo pag busog sobra 😅 pG napasarap Kain.. Kaya minsan naninigas na nga tyan.. nakakangawit din sa likod 😂 Kaya after kumain natayo ako tapos lakad lakad onto 😁

Sabi ng ob kanina dapat ndinlalagpas ng 30secs yung paninigas ng tummy

5y trước

Bakit be. Ano daw ibig sabhin nun? May side effect ba sya?

as long as nawawala and hinde sunod sunod ang pagtigas like every 5 to 10 mins

Ako po prang every kakain tumitigas tummy pero nawawala din nman.