Inverted Nipple

Sino same case ko d2 na Inverted Nipple? And hirap sa pagpapadede ng baby? Madami na po kasi akong gatas and hindi po madede ng anak ko kasi Inverted Nipple nga po ako. Ano po kaya magandang gawin para umumbok yung utong?

5 Các câu trả lời

mommy imasahe mo po nipple mo hanggamg mag iba porma ng nipple, yung masahe na parang nagpipihit ng volume ng karaoke tapos saka ipalatch kay baby. kung di po ubra try byo po yung syringe method. ganyan din po ako inverted nipple

May nakita po ako sa youtube tips po for inverted nipple. Share ko lang. Gumamit po siya ng syringe (yung wala na pong needle) para masuck out po yung nipple. Try niyo po baka makatulong. ☺️

4y trước

Hndi po bawal po kasi sa hospital

Dapat po pinadede niyo muna sa asawa niyo bago nagkagatas. May nabasa kasi ako dito na pinasipsip daw sa asawa niya tapos umumbok na nipples niya.

Pasipsip mo po sa hubby mo mamsh. Sakin ganun din nipple ko . Yan ang advice ng pedia at midwife sa lying in

Try ninyo po ng ibang position sa pagpadede or pump ninyo tapos magpasuso kayo sa kanya.