17weeks and 4days... diagnosed with UTI. ?

Sino saiyo may same experience? Ano ginawa nio?...

14 Các câu trả lời

same here,nag take ako antibiotic 7days then nag buco din ako ung pag gising ko buco unang iniinum ko hbng walang laman tyan ko nag clear ako sa uti momsh try mo din po buco sa umaga 2 kagad inumin mo di nmn sumakit tyan ko o nalamigan gumaling ako naktulong un

same here mumsh.. iconsult mo po kay OB para maresetahan ka ng antibiotic for 1 week and para gumaling din agad.. on going ang medication ko and sana tumalab ung gamot sakin 🙏kc kapag hindi, pwede dumaan pa sa cultural urine which is mas expensive 😔

More water Lng Mah,, Nung Nagka UTI Acu Tubig Lng Acu Ng Tubig.. Binigyan Din Acu Ng OB Cu Ng Antibiotic Di Cu iNinom, Nag Tubig Lng Acu Ng Nag Tubig, After 1 week Nagpa Urine uLit Acu Ayon, cLear Na, Pero More water paren Acu, Baka Kc BumaLik..

Same mommy more water ako tapos more inom buko juice iwas sa maalat pati sasawan na maalat tiis tiis lng sa mga bawal para kay baby

Same here po 17 weeks, hindi nakaya sa antibiotic na nireseta ni doc schedule ako ng urine culture and sensitivity tomorrow 😣

Pinainom ako ng gamot for 7days. Need to cure yan kc makaapekto kay baby pag hnd

same here momshies neresitahan ako cefalixin antibiotic tas more on fluid ...

More water lang. Kelangan 10 glass a day mga 4 days lang yan wala na yan.

Normal yan sa mga ngbubuntis sis, drink plenty of water and coconut juive

Niresitahan ako ng cefalexin 3x a day 1week after that water therapy na