hi momshies

sino sainyo dito na kahit buntis sumasakay ng tricycle kasi kailangan?? kasi nagwoworry ako baka masama kay baby yung natatagtag :((( yun lang kasi safe kesa sa motor.

2 Các câu trả lời

Ako nasakay noon. Wala naman kase iba masasakyan samin e. Tapos napaka rough road pa ng daan. Dun ako sa loob lagi naupo sa pinakaloob. No choice e. Naalog talaga ko tas hawak nalang mabuti sa tyan pag natalbog. Ok naman nung lumabas na si baby.

ako po sumasakay pa sa angkas nubg mga 7 or 8 months na oag malilate na sa work. pero di po madalas.