Difficulty of breathing

sino sa inyo mga sis naka experience nang paninikip ng diddib 24 weeks na ako..hirap sa paghinga dn yong tiyan ko ang sikip parang d magalaw..salamat.

8 Các câu trả lời

24 weeks na rin ako. at medyo hirap minsan huminga. pero sabi ng ob ko pagmy chest pain at hinihingal eh bumalik ako saknya. so best advice kung my chest pain na punta ka sa ob mo. normal satin mga buntis lalo n pagmalaki n tyan nagfifill up kasi ng space. better n humiga ka on your left side pagmatutulog it helps the baby too.

same here.. nung 7mos ako, ganyan, hirap sa pghinga lalo sa gabi, minsan ayoko gumalaw kasi pg nagpapalit ako ng posisyon, mejo masakit tyan ko. and lalo ngaun 8mos nako, naninikip dn dibdib ko kasabay ng hirap huminga. kaya matagal ako makatulog

Ika-33 na linggo Makakaramdam na ng pagtulo ng amniotic fluid mula sa puwerta paminsan-minsan. Hirap ka na sa paglakad, pag-upo, pagtulog dahil ang laki na ng iyong dinadala. https://ph.theasianparent.com/pagbubuntis-third-trimester/

5y trước

Same po

Same here mamsh mula mag 6mos aq hirap namakatulog kc mabigat na tummy tas may times pa na hirap huminga gitna Ng gabi nagigising kc nahahapo..

nahihirapan po akong huminga kpag mainit at sobrang busog. bigat na bigat ako sa tiyan ko kpag nasobrahan ako sa food. tpos sakit nya sa likod

6y trước

wala naman pero may mitral valve prolapse ako..

Same here pero pag mainit lang panahon at sobrang busog ako

Hinay hinay lang po sa pagkain..