ROTAVIRUS VACCINE

Sino sa inyo mga mommy nag parotavirus hahaha simula first born ko kasi walang rotavirus until now 3 na baby ko yung panganay never nagka diarrhea 2nd ko namatay etong last ko wala namang inopen si pedia or si center about dun ngayon ko lang kasi narinig yan 😂😂 kaway naman kung sino hindi nagpa rotavirus jan 🙋🙋

7 Các câu trả lời

Kakapa'rota lng po ng baby ko kanina sa pedia nya 3500 ang bayad kaya nag hanap kami mas mura, 2200 yung pinakamura pinapatak lng po yun katulad sa anti polio.. para iwas daw po sa pagtatae un and malelessen yung bacteria na papasok or makakain ni baby sa bawat bagay na isusubo nya..

momi ako cinabhan ng pedia ko magparota kaso mahal ala namn kami pera 3k kasi evry doze dalwang doze yan...para dw yan sa pagtatae na iwan..gang ngaun 3 na kami di pasin kami nagrota kasi ala kami pera...

4y trước

oo sis basta alaga mo baby mo sa linis okay na yun

hindi din ako nakapagparota. nakatulong din na breastfeeding kame since no need for bottles and water. make sure lang malinis ang gamit ni baby and if kumakain na, maayos ang food prep.

4y trước

oo nga po yun din sabi ni pedia kung breast feed naman at malinis ka pagdating kay baby no need na 😊

ok lang naman daw po na walang rota vaccine, basta make sure na madisinfect ang mga gamit ng baby lalo na mga bottles or anything used for feeding

kailangan po ni baby ang rota mommy para po iwas sa pagtatae lalo na po kung nagtathumbsuck na si baby. yan po bilin ng pedia ko saming mag asawa

4y trước

ah. samin kasi ang sabi ng pedia ko kahit hindi na daw need kung malinis ka naman sa baby mo hindi naman sya voluntary 😊 iba iba naman po kasi opinion ng pedia .

diko din napainject ng rota anak ko. ok naman sya. di naman sakitin tyan

4y trước

ako rin hehe sa panganay ko since birth hindi naman nagtae or what 😊 sa pag aalaga nalang ng nanay yun 😊

Nag pa rota ako..kulang nga e

4y trước

Yung Rotateq 3 dose kung Rotarix 2 dose... Yung sa pedia ko ..rotateq 3k E nag lockdown Sa center nlang malapit Rotarix naibigay 2200 Kaya ang meron si baby 1 rotateq 1 rotarix D ko na nadagdagan..kasi nakapos sa budget dahil ECQ